faairq น้อง แฟร์ ดูบอลแบบแฟร์แฟร์ แฟนบอล ปีศาจแดง สาวสวย สาวกแมนยู

faairq หรือ น้องแฟร์ สาวน้อย สุดน่ารัก ที่แฟนๆ ฟุตบอลรู้จักกันในชื่อ ดูบอลแบบแฟร์แฟร์ เธอคนนี้ถือได้ว่าเป็นแฟนพันธุ์แท้ของ ปีศาจแดง แมนฯยูไนเต็ด ซึ่งเธอนั้นโด่งดังมาจากโซเชียลหลายช่องทาง แถมยังมีดีกรีเป็นถึงผู้ประกาศข่าวอีกด้วย โดยในเนื้อหาต่อไปนี้ sportmf จะขอพาหนุ่มๆ ทุกคนไปทำความรู้จักกับสาวหมวยคนนี้กัน พร้อมแจกวาร์ปใต้เนื้อหาต่อไปนี้

เชื่อว่า แฟนบอล ของทีม ปีศาจแดง หรือว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็คงมีอยู่ไม่น้อยเลย เพราะเป็นทีมดังระดับโลกที่มีผลงานสุดยอดๆ มากมาย แน่นอนว่าหากเป็นเมื่อก่อนเรื่องของการดูฟุตบอลคงเป็นเรื่องของผู้ชายและเป็นสิ่งที่ผู้ชายชื่นชอบกันมากๆ แม้จะมีผู้หญิงที่ชอบดูบอลแต่ก็ถือว่าน้อยกว่าสมัยนี้ไปมาก เนื่องจากว่าตอนนี้มีผู้หญิงไม่น้อยเลยที่หันมาให้ความสนใจกับการ ดูฟุตบอล และมี ทีมที่รัก ซึ่งสาวแฟร์เองก็เช่นกันที่เป็นแฟนตัวยงของ ปีศาจแดง และ หลงใหล ไปกับทีมนี้เป็นอย่างมาก

แฟร์ เธอมีชื่อจริงว่า ภัคจิรา จิระวัฒนะภัณฑ์ เป็นเจ้าของเพจเกี่ยวกับเรื่องของฟุตบอลชื่อดังอย่าง ดูบอลแบบแฟร์แฟร์ โดยเป็นเพจที่เรียกได้ว่ากำลังได้รับความนิยมมากในตอนนี้ สาวน้อย คนนี้ หลงรักในความเป็นทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเป็นอย่างมาก จนได้นำเอาความชอบและทีมที่รักมาเปิดเผยผ่านมุมมองหลากหลายเรื่องราวในเพจของเธอเอง ซึ่งเธอมีความตั้งใจว่าอยากที่จะเปลี่ยนให้สังคมฟุตบอลนั้นเป็นมุมใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม

การเปิดเพจของ แฟร์ ก็ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เพราะในตอนนี้มีผู้ติดตามเพจของเธอไปแล้วมากกว่า 3 หมื่นคน แถมเธอยังมี ช่องยูทูบ ที่ อัปเดต และ แชร์เรื่องราว เกี่ยวกับทีม ปีศาจแดง ให้ได้ติดตามกันด้วยนั่นเอง ซึ่งผู้ติดตามใน ยูทูบ ก็ถือว่าไม่น้อยเลยเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม การเปิดเพจเกี่ยวกับ ฟุตบอล ทีมที่เธอรักทีมนี้ก็เกิดจากการที่ คุณพ่อ ของเธอเป็น สาวก แฟนตัวยง ของ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และตัวเธอเองก็มักจะเห็นบรรยากาศการ เชียร์บอล และสิ่งต่างๆ ที่เกี่ยวกับ ปีศาจแดง บ่อยๆ จึงทำให้ ซึมซับ และ หลงรักทีมนี้ ไปแล้วแบบ ไม่รู้ตัว ทั้งนี้หากว่าติดตามเรื่องราวของแมนยูฯ ผ่านคอนเทนต์ที่แฟร์ทำออกมา รวมถึงติดตามชีวิตส่วนตัวของเธอก็สามารถติดตามได้เลยที่ Facebook , Instagram , TikTok และ Youtube

แฟร์ เป็น สาวหมวย สุดน่ารัก ที่หลงรักทีม ปีศาจแดง เข้าไปแบบเปา จนทำให้ในที่สุดหลังจาก เชียร์ ตาม คุณพ่อ มานาน ก็ได้มีโอกาสมา เปิดเพจ เป็นตัวเอง ซึ่งเธอมีความสุขกับการทำเพจมากๆ อีกทั้งการทำเพจยังช่วยให้เธอได้ศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับทีม แมนยูฯ มากขึ้น จนสุดท้ายก็ยิ่งหลงรักและอินไปกับเรื่องราวของทีมมากขึ้นไปอีก อย่างไรก็ตามความน่ารักและสดใสของเธอนี้เองที่ทำให้แฟนบอลมากมายต่างก็หลงรักและอยากที่จะติดตามเพจของเธอกัน เพราะนอกจากคอนเทนต์จะดีแล้ว เจ้าของเพจก็ยังน่ารักมากด้วย

แน่นอนว่าเมื่อพูดถึงผลงานที่โดดเด่นและทำให้ แฟร์ เป็นที่รู้จักมากขึ้น ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องของการที่เธอ ทำเพจ ที่ แชร์เรื่องราว เกี่ยวกับ ฟุตบอล ทีมที่ตัวเองรักอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยเพจของเธอถือว่าประสบความสำเร็จมากทีเดียว เพราะมี แฟนบอล ที่ คอเดียวกัน เข้ามา ติดตาม ใหม่กันเรื่อยๆ แบบไม่ขาดสายเลยนั่นเอง

ทั้งนี้จากการที่เธอทำงานในส่วนนี้ก็ทำให้ได้มีโอกาสรู้จักกับคนที่อยู่ในวงการกีฬามากขึ้น จน ต่อมา ได้มี ผู้ใหญ่ สนใจดึงตัวเธอไป ร่วมงาน กันอยู่บ่อยๆ ทำให้นอกจากจะเป็นเจ้าของเพจแล้วก็ยังมีโอกาสได้รับหน้าที่เป็นพิธีกรด้วย และล่าสุดเธอก็ประสบความสำเร็จมากขึ้นไปอีก ด้วยการที่เธอได้รับโอกาสให้เป็นผู้ประกาศข่าวในรายการชื่อดังอย่าง “เกาะสนามข่าวเช้า” ซึ่งเป็นรายการที่จะลงลึกไปถึงเรื่องของกีฬาให้มากขึ้น เรียกได้ว่าเป็นสาวที่ทั้งสวยและเก่ง นับว่าครบเครื่องจริงๆ

ช่องทางการติดตาม faairq ดูบอลแบบแฟร์แฟร์

Facebook : ดูบอลแบบแฟร์แฟร์

Instagram : faairq

Tiktok : fairfairfootball

Youtube : แบบแฟร์แฟร์

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย faraeeh (@faairq)

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย faraeeh (@faairq)