น้องมินตัน ดิ๊งด่อง สาวผมสั้น ไซส์มินิ สตรีมเมอร์ คนสวย น่ารัก งานดี แฟนพันธุ์ แมนฯซิตี้

น้องมินตัน ดิ๊งด่อง สาวสวย สตรีมเมอร์ หรือ เน็ตไอดอลชื่อดัง ที่มีผู้ติดตามอยู่ใน เฟสบุ๊ค เกือบ 2 ล้านคน เธอคือสาวน้อยไซส์มินิคนนี้ อยู่ไหนโหมดของสาวสายแบ๊ว ที่ถึงแม้ว่าในบางทีเธอจะเผยบางมุมที่ดูแซ่บซี๊ด แอบเซ็กซี่บ้างก็ตาม แต่ต้องบอกเลยว่าดีกรีความร้อนแรงที่ดู So Cute ของเธอนั้นไม่มีลดลงเลยแม้แต่น้อยจริงๆ

ต้องขอรีวิว น้องมินตัน สักหน่อย ความสวยน่ารัก ยิ้มสดใส เป็นอะไรที่เราชอบมาก โครงหน้ามาเล็กๆ สั้นๆ กลมๆอวบ น่าหยิกแก้มเป็นที่สุด หน้าผากไม่เปิดเหม่งเท่าไร แต่ก็ดูดีนะ คิ้วค่อนข้างบาง ตาสองชั้นเล็กเรียวๆ เวลายิ้มตาจะหยีลงมาจนเกือบจะปิด จมูกไม่ใหญ่เท่าไร ปลายจมูกทรงชมพู่กำลังดี ปากกว้างริมฝีปากบางกำลังดี ฟันขาวเรียวสวยใช้ได้เลย มองโดยรวมหากบอกว่าคนนี้ลูกครึ่งญี่ปุ่นเราก็เชื่อนะ

มาดูหุ่นของ หนูมินตันทาสกระดาน กันบ้างแม้ว่าจะโดนแซวว่าเป็นกระดาน แต่เอาเข้าจริงมันก็เป็นแค่คำพูดเท่านั้นเอง หุ่นน้องไม่ได้แย่ขนาดนั้น รูปร่างไม่สูงเท่าไร แต่ได้ความบางกรอบ หน้าอกก็ถือว่าพอมีให้เห็น ผิวขาวมาก ขาวอมชมพูสว่างใสมาก

ต้องเล่าก่อนว่า เส้นทางของ น้องมินตัน มาได้ไม่เหมือนคนอื่นเลย เอาชื่อก่อน คำว่า มินตัน มาจากชื่อที่เพื่อนเรียกกันในกลุ่ม ที่แผลงมาจากชื่อจริงว่า มินตรา น้องเห็นว่าเป็นชื่อที่น่ารักดีก็เลยเอามาเป็นชื่อนามแฝงของตัวเอง ตอนแรกน้องเปิดเพจขึ้นมาก่อนแต่ไม่กล้าที่จะเอารูปตัวเองลงเพราะอายและคิดว่าตัวเองไม่สวย ก็เลยเอารูปวาดขึ้นแทนพร้อมกับทำเพจที่เน้นการสอนวภาพการ์ตูน ซึ่งกลายเป็นที่มาของการ์ตูนดิ๊งด่องมีคนติดตามมากขึ้น

จากนั้นจุดเปลี่ยนสำคัญแรกของเธอเลยก็คือการได้เปิดเผยหน้าจริงและตัวตนของตัวเองให้กับลูกเพจได้เห็นในการสตรีมเกมครั้งหนึ่ง นั่นทำให้คนติดตามต่างฮือฮาเลยกับความน่ารักสดใส และยิ้มสวยมาก นั่นเลยทำให้ มินตัน กลายเป็นคนมีชื่อเสียงและเน็ตไอดอลในเวลาต่อมานั่นเอง ดังจนมีคนชวนไปเล่นเอ็มวี นั่นก็คือเพลง เสาร์-อาทิตย์ เพลงนี้ดังมาก นั่นทำให้คนรู้จักน้องมินตัน ตามไปด้วย

และนอกจากนี้เธอยังเผยมุมสปอร์ตให้หนุ่มๆ ได้ชื่นชม จากช่วงที่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก้าวขึ้นเป็นทีม 3 แชมป์ สร้างตำนานมาประดับสโมสรได้สำเร็จนี้ น้องมินตัน ก็ได้ร่วมฉลองก็ทีมรักของเธอได้การสวมเสื้อยูนิฟอร์มของสโมสร ในชุดทีมเหย้า เรือใบสีฟ้า สาวก แมนซิตี้ เห็นแล้วถึงกับร้องว้าว ขอสมัครตัวเข้ามาเป็นแฟนคลับ FC ของ น้องมินตัน ดิ๊งด่อง กันเป็นจำนวนมาก

จากความสำเร็จเรื่องเพจ ทำให้น้องมินตัน พัฒนาผลงานการ์ตูนดิ๊งด่องของตัวเองให้ดีขึ้น แล้วก็มีคนติดตามมากขึ้น จากนั้นน้องได้หันมาทำช่องยูทูปของตัวเอง แล้วก็มีคนตามมากดติดตาม ดูคลิปของน้องมากขึ้นไปอีก นอกจากนั้นด้วยความน่ารักสดใส และมีเสน่ห์ของตัวเอง ทำให้มินตันได้โอกาสไปถ่ายแบบอีกมากมายหลายชุด น้องจะได้ถ่ายแบบแนวน่ารักสดใส ยิ้มสวยๆ มีเสน่ห์(เห็นลงไม่กี่วันก่อนไปถ่ายแบบ ในธีมเสื้อกีฬาแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ชุด 3 แชมป์ น่ารักมาก) แต่ก็มีบ้างที่ขอหลุดแนวไปเซ็กซี่ให้เราได้เห็นความแตกต่างออกไป ล่าสุดน้องหันไปทำงาน Tiktok ยอดฟอล 3.6m ถือว่าเป็นยอดฟอลที่เยอะมาก แนวทาง Tiktok ก็จะเป็นการทำคลิปน่ารัก ทั้งถ่ายแบบ แล้วก็พบปะแฟนคลับมากมายให้เราได้อมยิ้มในความน่ารักของเธอ

ช่องทางการติดตาม หนูมินตันทาสกระดาน

Facebook : หนูมินตันทาสกระดาน

Instagram : mintonn17

Tiktok : mintondingdong

@mintondingdong อุ้ย6 ❤ 😝 55555555555 #มินตัน #สาวมุกดาหาร #mintonn17 ♬ 原创音乐 – Soul Dancer

@mintondingdong 😜 ไซส์เดียวกันอะค้าบ 555 ❤️ วาปสาวสวย @alyzsia29 ♬ If We Ever Broke Up

@mintondingdong Meaw Dance Minton ❤️ โสดค่ะ อิอิ #มินตัน #mintonn17 #สาวมุกดาหาร ♬ original sound – Lofi_lyrics – Lofi_Lyrics

@mintondingdong ขอเตะหน้าอย่างสุภาพ #SpiderGirl #มินตัน #mintonn17 ♬ เสียงต้นฉบับ – 𝕆𝕧𝕖𝕣𝕃𝕠𝕒𝕕𝕂𝕦𝕟𝕘