น้องบิว bewtifull สาวเหนือ คนสวย ขาวหมวย ทีเด็ด Onlyfans ขวัญใจแฟนบอล World Cup 2022

วันนี้เราจะพามารู้จักกับอีกหนึ่งดาวโอนลี่แฟน ที่เธอมีคาแรกเตอร์ต่างออกไป คำว่าเซ็กซี่หลายคนอาจจะมองว่า ต้องสวย เซ็กซี่ ต้องแต่งหน้าเข้มๆ จัดๆ แต่ว่าคนนี้แตกต่างออกไป เธออาจจะเป็นสาวเซ็กซี่ที่ไม่ได้แต่งหน้าจัดมาก เรียกว่าเรียบแต่สายตาออร่าความเซ็กซี่จัดเต็มมาก เธอมีชื่อในวงการว่า น้องบิว bewtifull อยากรู้จักอยากได้วาร์ป ตามมากทางนี้ได้เลย

ต้องบอกก่อนว่า น้องบิวคนนี้ เธอในเวอร์ชั่นไอจี จะเป็นเหมือนอีกคนหนึ่งเลย ก็คือเธอจะมาใสๆ วัยรุ่นชอบ เป็นสาวน่ารัก ดูดี เนียนกริบมาก โครงหน้าที่เป็นทรงตัวยูอย่างดี หน้าผากไม่โหนกนูนเท่าไร ดูแคบเสียด้วย แต่ไม่ติดนะ คิ้วเข้มกำลัง โก่งนิดๆ ดวงตาสองชั้นที่มีขนตาบาง ใส่แว่น แววตามีความใส น่ารัก เหมือนกับสาวเรียบร้อย จมูกดั้งเป็นธรรมชาติไม่ได้ทำอะไรเพิ่มเลย แล้วก็ปลายจมูกใหญ่มากเป็นชมพู่ลูกโตกันเลยทีเดียว ปากขนาดพอดีริมฝีปากอวบอิ่มพอได้ ทรงปากสวยเป็นร่องเสน่ห์ให้เราได้มอง

หุ่นกันบ้าง จัดว่าเด็ดมากทีเดียว เป็นสาวโครงร่างดูใหญ่กว่ามาตรฐานเล็กน้อย แล้วก็หน้าอกที่อวบมาก ใหญ่มาก ของดีจริง ขาวด้วย เธอบอกเองว่าแม่ให้มา ทรงดีน่าสัมผัสสักที หน้าท้องเนียนกริบดูดี เอวเว้าเข้ามาดี สะโพกก็กลมอวบเด้งกำลังดี ผิวขาวเนียนตามสไตล์สาวเหนือที่สวยงามมาก

ว่ากันเรื่องผลงานของ น้องบิว กันหน่อย เราแนะนำเลยว่ากดเข้าไปดูในโอนลี่แฟนของเธอก่อนเลยจัดว่าเด็ดมาก สาวเหนือไม่ทำให้เราผิดหวังจริง แถมราคาที่น้องตั้งไว้ที่ 12 เหรียญต่อเดือน ราคานี้ถือว่าถูกมากมาก แล้วถ้าเทียบกับคุณภาพของนางแบบระดับตัวท็อปอีกคนหนึ่ง แอบกระซิบว่า สายนมใหม่ ใครชอบพันธุ์แม่วัว คนนี้ต้องจัดเลย ของดีจริง ใหญ่จริง ทรงดีอีกต่างหาก แถมครีเอตคอนเทนต์ก็ถือว่าพอได้ ที่สำคัญเห็นหมดนะไม่ต้องลุ้นกันว่าจะต้องจ่ายเพิ่มไหม จบครบตรงนี้เลย

หากไม่เชื่อเราขอยกตัวอย่างมาสักคลิปหนึ่ง น้องมาแบบเบาๆ ด้วยชุดนอนไม่ได้นอนสีแดง จากนั้นก็เริ่มเลยกับการคว้า ล้วง โชว์ให้เห็นว่าตัวน้องมีดีตรงไหน หุ่นดีแค่ไหน หน้าอกใหญ่มาก แถมยังติ้วตัวเองให้ดูด้วย เสียงครางนี้เราจัดว่าเด็ดดีมาก ฟังแล้วเคลิ้มเลยทีเดียว อีกคลิปหนึ่งน้องมาฟีล ใสๆ เหมือนวัยรุ่นกลับบ้านมานอนเล่นอยู่ห้อง จากนั้นก็ขอเปลี่ยนฟีลด้วยการถอดแว่นให้เห็นมุมน่ารักอีกแบบหนึ่ง จากนั้นก็อวดหุ่น ติ้วกี ทำให้เราเสียวไส้ หวาดเสียว ขึ้นสวรรค์ไปตามช็อต ยิ่งช็อตถึงสวรรค์มันคืองานดีมาก

สายฟรีทั้งหลายไม่ต้องคิดมาก เราแนะนำว่ากดเข้าไปดูได้ในไอจี จัดว่าเด็ดมากเลย เป็นสาวน่ารักดูธรรมดา แต่ว่ามีออร่าดึงดูดมาก ภาพแรกเป็นภาพถ่ายเล่นแต่ว่าไม่เบาทีเดียวกับชุดชั้นในสีดำลายลูกไม้เห็นแล้วคิดดีไม่ได้เลยจริงๆ ใส่แว่นทำหน้านิ่ง ไทป์เด็กเนิร์ดแบบนี้ เชื่อว่าหลายคนชอบ (แอดมินยังชอบเลย) หรือไล่ฟีดลงมาหน่อยเป็นธีมชุดคลุมอาบน้ำสีขาวที่แหวกอกตรงกลาง จัดว่าเด็ด เห็นหน้าอกเลยว่าอันนี้ของแท้แม่ให้มาแน่นอนจ้า เรารู้ว่ามิตรรักขาหื่นอย่างต้องการวาร์ปอย่างมาก เพราะงั้นเราจัดให้เลยกับวาร์ปตรงนี้ กดติดตามเธอบนโลกออนไลน์ได้จากหมุดเหล่านี้พี่น้อง

ช่องทางการติดตาม น้องบิว bewtifull

Facebook : Bew Sasiparpha

Instagram : bewtifull

Twitter : @bbewtifull

Tiktok : bbewtifull

Onlyfans : @bewtifull

@bbewtifull

มีเสื้อตัวเล็กเราก็มี แต่เราไม่ชอบใส่ไง55555 เราขี้เกียจแขม่วพุง🤣

♬ เสียงต้นฉบับ – Bewtifull ‼️มีช่องเดียว‼️

@bbewtifull

เมื่อเห็นเขาเล่นเพลงนี้ แล้วอยากเล่นบ้าง🤣

♬ 20cm – ‘•.¸♡♡¸.•’

@bbewtifull ไปเล่นน้ำกัน #ห้วยตึงเฒ่าเชียงใหม่ #เชียงใหม่ ♬ เสียงต้นฉบับ – B'bew Bewtifull – Bewtifull ‼️มีช่องเดียว‼️