น้องบีโกะ Beeko pinknavy สาวแบ๊ว น่ารัก แฟนพันธุ์แท้ ลิเวอร์พูล ขวัญใจหนุ่มๆ สาวกเดอะค็อป

วงการเน็ตไอดอลยุคนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะว่าเค้าไม่ได้มาขายแต่ความสวย น่ารักอย่างเดียว ความสามารถต้องมีและทำงานได้หลากหลายด้วย เน็ตไอดอลคนนี้ก็เหมือนกันเธอนอกจากจะมีบทบาทใสๆ น่ารัก ตามสไตล์เน็ตไอดอล เธอยังมีมุมเซ็กซี่ โตเป็นผู้ใหญ่ให้เราเห็นด้วย เธอมีชื่อว่า น้องบีโกะ Beeko pinknavy อยากรู้จักพร้อมวาร์ปกดติดตามได้

ข้อมูลส่วนตัวที่เธอลงไว้มีวันเกิด 9 ตุลาคม 1998 ตอนนี้อายุก็ประมาณ 24 ปี เพิ่งจะผ่านวันเกิดไปไม่นาน แฟนคลับไปแฮปปี้เบิร์ดเดย์กันได้ ความชอบส่วนตัวเท่าที่เราไปส่องมาก็จะมีงานอดิเรกชอบเลี้ยงแมวมาก เป็นทาสแมวอีกคนหนึ่งได้เลยเหมือนกัน อีกหนึ่งความชอบก็คือ ดูฟุตบอล เธอเป็นสาวกทีมฟุตบอลลิเวอร์พูล เป็นเดอะค็อปตัวยงอีกคนหนึ่งเลย ใครเป็นเหล่าเดอะค็อปต้องติดตามเธอแล้วแบบนี้

น้องบีโกะ คนนี้ต้องยอมรับเลยว่า ความสวยน่ารักของเธอทำให้โลกสดใสของจริง เราเห็นแล้วต้องยิ้มตามได้เลย โครงหน้าที่สัดส่วนพอดีมาก แก้มพอมีให้หยิกเล็กน้อย หน้าผากก็เนียนกริบโหนกนูนโด่งเล็กน้อย จมูกดั้งไม่โด่งเท่าไร ปลายจมูกทรงดีมาก ปากกว้างสวยงาม ฟันเรียงตัวกันขาวสวย เวลายิ้มมีเสน่ห์อย่างดี

หุ่นกันบ้างก็ต้องยอมรับเลยว่า เธอคนนี้หุ่นดีจริงผ่านการออกกำลังกายอย่างดี โครงร่างตามมาตรฐานสาวไทย หน้าอกทรงดี แน่นมาก หน้าท้องเนียนกริบ เล่นกล้ามจนเห็นเป็น 6pack ขึ้นชัดมาก ผิวเป็นสาวสีน้ำตาลอ่อนเนียนกริบแบบไม่มีอะไรต้องติ

น้องคนนี้เรามองจากประวัติทางด้านการทำงานในวงการบันเทิงถือว่าไม่ธรรมดาเลย ก่อนที่น้องจะมาทางเน็ตไอดอลเซ็กซี่ น้องเคยขึ้นเวทีประกวดด้วย เวทีแรกก็คือรายการ Miss Thailand 2019 เธอทำได้ดีด้วย ไปได้ถึงรอบ 40 คนสุดท้ายแม้จะจบเส้นทางลงแค่นั้น แต่ก็ถือว่าได้ประสบการณ์ที่ดี ทำให้เธอเลือกที่จะขึ้นอีกหนึ่งเวทีดังอย่าง ประกวดนางสาวไทย ที่ก็ไปได้พอสมควร แม้จะไปไม่สุด แต่ก็ได้ประสบการณ์ดี ก่อนที่จะหันเหตัวเองมาทำงานในวงการเน็ตไอดอล ด้วยการได้เดบิวต์ในนามวงชื่อว่า Navy Idol วงนี้จะมีธีมเป็นเกี่ยวกับน้ำทะเล ท้องฟ้า ชายหาด บวกกับความความน่ารักสดใส ของเหล่าไอดอลวัยรุ่น วงนี้ก็ถือว่าประสบความสำเร็จพอสมควรในวงการ

ตอนนี้ผลงานของน้องเค้านอกจากทำวงไอดอล ก็จะมีผลงานเกี่ยวกับการทำโอนลี่แฟนด้วย ถือว่าน่าสนใจเหมือนกัน ที่น้องเน็ตไอดอล ใสๆ น่ารัก หันมาทำงานเซ็กซี่แนวนี้ด้วย เราเข้าไปส่องมาราคาน้องตั้งไว้ที่ 12 เหรียญ ราคานี้ก็ถือว่าแพงเหมือนกัน แต่ถ้ามองจากนางแบบของช่องที่เป็นเน็ตไอดอลด้วยถือว่าราคานี้ไม่แพงเลย อย่างไรก็ตามเธอบอกเลยว่าราคานี้เราไม่ได้เห็นเธอในเรตอาร์ หรือ นู้ดแน่นอน น้องทำผลงานในระดับ 18+ เท่านั้นเอง เป็นผลงานถ่ายแบบงานเซ็กซี่ทั้งชุดว่ายน้ำ ชุดชั้นใน หรือ งานคอสเพลย์เท่านั้น บางคอนเทนต์อาจจะต้องซื้อเพิ่มด้วย ก็ลองติดตามกันได้

สายฟรี ก็ไม่ต้องเสียใจไป เราแนะนำว่า เข้าไปติดตามได้จากไอจีได้เหมือนกัน งานดีทีเดียว เราจะเห็นผลงานหลายแบบที่เธอเอามาลงให้ดูรวมถึงงานถ่ายเล่น ไลฟ์สไตล์ส่วนตัวน้องด้วย เราเข้าไปส่องมา เจองานคอสเพลย์ที่เป็นปีศาจสาว บอกเลยว่าเด็ดมาก ชุดสีดำเสื้อคลุมบางๆ สุดเซ็กซี่ ตัดกับผิวขาวเนียน น่ามองมากที่เหลือให้ไปดูต่อเองได้ในวาร์ป สาวน่ารักเซ็กซี่ระดับเน็ตไอดอลคนนี้ เราสามารถติดตามเธอได้บนโลกออนไลน์ที่นี่เลย

ช่องทางการติดตาม น้องบีโกะ Beeko pinknavy

Facebook : Phimnaphang Leenasirimakul

Facebook Fanpage : Beeko pinknavy

Instagram : beeko.pinknavy