เด็กผีแดงทั้งใจ! Emily Black สาวสวย OnlyFans ตัวTop แฟนตัวยง แมนฯยูไนเต็ด

ถือเป็นกำลังใจที่สุดล้นเปี่ยมให้กับ เอริก เทน ฮาก กุนซือคนใหม่ของ “ทัพปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้เป็นอย่างดี เมื่อ เอมิลี่ แบล็ค หรือ Emily Black นางแบบสาวสุดเอ็กซ์ ดารา OnlyFans ออกมาสนับสนุนการเปลี่ยนแปลงภายในสโมสรทั้งหมด จากการเผยแพร่ข้อมูลของ เดลี่สตาร์ สื่อดังแดนผู้ดี

โดย Emily Black นางแบบสาววัย 21 ปี เป็นแฟนบอลตัวยงของสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งเธอได้มองว่าถึงเวลาที่สโมสรขจะต้องก้าวผ่านความสำเร็จที่ผ่านมาไปให้หมดเพื่อเริ่มต้นความสำเร็จครั้งใหม่ ท่ามกลางความไม่แน่นอนหลายสิ่งหลายอย่าง ทั้งในเรื่องของผลงานของทีม รวมถึงอนาคตของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวยิงซุปตาร์ตัวเก่งของทีม

เอมิลี่ แบล็ค ได้โพสต์ภาพที่ตัวเธอเองสวมเสื้อแข่งฤดูกาลใหม่ พร้อมด้วยแคปชั่นที่ระบุว่า “ทีมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเกาะอังกฤษ ไม่ต้องพูดถึงอีกต่อไป” งานนี้ทำเอา แฟนปีศาจแดง หลายต่อหลายคนเห็นด้วยกับเธอพร้อมทั้งเชื่อว่าในอนาคตสโมสรจะสามารถกลับมาทวงความยิ่งใหญ่ได้อีกครั้ง หากเริ่มนับหนึ่งใหม่กับ เอริก เทน ฮาก  กุนซือชาวดัตช์รายนี้

สำหรับ เอมิลี่ แบล็ค หรือ Emily Black ยูทูปเบอร์ชื่อดังที่ผันตัวมาเป็น สาวแซ่บ ตัวท็อปแห่งวงการ OnlyFans โดยปัจจุบันเธอมีผู้ติดตามมากกว่า 400,000 คน โดยผลงานของเธอสามารถทำเงินทะลุเกิน 1 ล้านเหรียญสหรัฐฯ เพียงแค่เวลาไม่กี่เดือน ซึ่งมันทำให้เธอสามารถซื้อบ้าน และรถเป็นของตัวเองตั้งแต่อายุเพียง 20 ปี

ช่องทางการติดตาม Emily Black

Facebook : Emily Black

Twitter : @ItsEmilyBlackYT

Instagram : itsemilyblack

Tiktok : theemilyblack

Youtube : EMILY BLACK

Onlyfans : @emblack

@theemilyblack

Womanly duties

♬ Felix Abdons audio ho3 – felix

@theemilyblack

Can you spot where I work?

♬ original sound – KurmitSam

@theemilyblack

Sorry for my dancing

♬ Fellinluvwithmybestfriend – Iloveslowedmusic🧸