น้องอากี้ สาวไซส์มินิ สุดแซ่บ ขวัญใจแฟนบอล หงส์แดง ลิเวอร์พูล

น้องอากี้ หรือ ฐิติวรดา จังจริง เน็ตไอดอลร่างเล็ก สุดแซ่บ ขวัญใจชายฉกรรจ์ทั่วโลกออนไลน์ เธอคนนี้มีหน้าตาสุดแสนจะน่ารักที่แอบแฝงไปด้วยเรือนร่างสุดเซ็กซี่ มาพร้อมกับรอยสักที่ชวนมอง ทำให้หนุ่มๆ ต้องหลงใหลและฝันหาอยู่ตลอด

เธอเริ่มโด่งดังมาจากงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ ก่อนที่ในเวลาต่อมาจะเริ่มรับงานโชว์ตัว เป็นพริตตี้ MC มากมาย ก่อนที่จะมีผู้ติดตามในช่องทาง อินสตาแกรม เป็นจำนวนมาก จนกระทั่งปัจจุบันนี้ น้องอากี้ ฐิติวรดา มีผู้ติดตามในไอจีมากกว่า 7 แสนคนไปแล้ว และดูเหมือนว่าเธอคนนี้ยังคงไม่มีวี่แววที่จะหยุดร้อนแรงเลยสักที

เพราะเธอคนนี้ยังคงมาสกิลการ มิกซ์เพลง แถมยังรับงานเปิดเพลงเป็นดีเจ อยู่ตลอด ซึ่งแน่นอนว่าลุคการแต่งกายของน้องอากี้นั้นจะต้องแซ่บ เร่าร้อนอย่างแน่นอน หนุ่มๆ คนไหนที่ต้องการจะติดตามผลงานก็ลองไปหาชมกันได้

และนอกจากนี้ หลายๆ คนอาจจะยังไม่ทราบว่าที่จริงแล้วนั้น น้องอากี้ คือแฟนตัวยงของสโมสร ลิเวอร์พูล เลยก็ว่าได้ โดยสืบเนื่องมาจากนัดชิงชนะเลิศ UCL 2018 สวยน้อยสุดแซ่บคนนี้ ได้ออกมาทำคลิปออกตัวเชียร์ หงส์แดง อย่างเต็มสูบ ด้วยการถอดเสื้อเอาสีแดงทาตัว เต้นยั่วๆ กินใจแฟนบอลหนุ่มๆ ชาวเดอะค็อปเป็นอย่างมาก ซึ่งหากใครที่ยังไม่เคยเห็น วันนี้เราจะพาทุกคนไปรับชมกัน

ขอบคุณคลิปจาก Channel Youtube – Rky_ Thitiworada

สามารถติดตาม น้องอากี้ ฐิติวรดา ได้ที่

Facebook : ฐิติวรดา จังจริง

Instagram : rky_thitiworada