ส่องความแซ่บ น้องเฟี๊ยต แฟนบอลปีศาจแดงคนสวย ขวัญใจสาวก RED DEVIL

หากจะย้อนเวลากลับไปเมื่อ 3 ปีก่อน ในการแข่งขันนัดชิงชนะเลิศ ศึกฟุตบอล คิงส์ คัพ 2017 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน มีอยู่สิ่งหนึ่งที่ทำให้แฟนบอลไทยให้ความสนใจไม่แพ้กับผลการแข่งขันในสนามนั่นคือ หญิงสาวผู้ที่สวมใส่เสื้อของ สโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เข้ามานั่งเชียร์ทีมชาติไทยอยู่ติดขอบสนาม จนทำให้ในเวลาต่อมามมีภาพขอองเธอออกมาแพร่กระจายอยู่ในโลกโซเชียลเป็นจำนวนมาก

ก่อนที่ภายหลังเราจะมาทราบว่าเธอคือ “น้องเฟี๊ยต” ปณิชา วิชัยดิษฐ สาวสวยพริตตี้ที่มีดีกรีเป็นถึงพรีเซ็นเตอร์ของ ผลิตภัณฑ์ เครื่องดื่ม “ช้าง” รวมไปถึงการเป็น Mc นักโฆษณาสินค้าในระดับต้นๆ ของประเทศไทยที่เรามักจะเห็นเธออยู่บ่อยๆ ตามงานอีเวนท์นั่นเอง

“น้องเฟี๊ยต” เริ่มหลงใหลในกีฬาฟุตบอลจากชักชวนของคุณพ่อและน้องชาย ก่อนที่ในเวลาต่อมาเธอจะหันมาเป็นแฟนบอลตัวยงของสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด โดยเริ่มเชียร์ พปราสารทสายฟ้า มาตั้งแต่ปี 2010 และยิ่งทำให้เธอหลงรักสโมสรแห่งนี้มากขึ้นไปอีก เพราะน้องชายคนสุดท้องอย่าง กฤตภาส วิชัยดิษฐ สามารถคัดตัวติดทีมเยาวชนของ บุรีรัมย์ ชุด U-14 ก่อนที่ปัจจุบันจะถูกผลักดันจให้ขึ้นมาเล่นอยู่ในชุด U-18 นั่นจึงทำให้เมื่อมีเวลาว่างเมื่อไหร่ น้องเฟี๊ยต ก็ไม่เคยพลาดที่จะตามไปเชียร์ทีมรักของตัวเองอยู่เสมอ

และนอกจาก น้องเฟี๊ยต ปณิชา จะมีทีมรักที่อยู่ในวงการฟุตบอลไทยแล้วนั้น เธอยังเป็นสาวกของทัพ ปีศาจแดง “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” ยอดทีมแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ โดยเธอได้ซึมซับมนต์เสน่ห์และคอยนั่งชมการแข่งขันของทีมรักมาตั้งแต่ยังเยาว์วัย โดยมักจะนั่งชมอยู่เคียงข้างกับคุณพ่อของเธอนั่นเอง

ขอบคุณคลิปจาก Channel Youtube – Thairath

หากใครที่ต้องการจะติดตามผลงานของ น้องเฟี๊ยต แบบใกล้ชิดสามารถที่จะเข้าไปกด Follow ได้ตามลิ้งค์ด้านล่างนี้

ช่องทางการติดตาม น้องเฟี๊ยต ปณิชา

Facebook : Panicha Vichaidit

Instagram : fiat_panicha