ส่องความแซ่บ “จูเลีย โรส” นางแบบจอมป่วน ทำลายสมาธินักเบสบอล

เปิดวาร์ปนางแบบสาวที่เคยโดนแบนไม่ให้เข้าชมเกมการแข่งขันเบสบอล ที่ล่าสุดเธอคนนี้ได้จัดให้ตามคำขอของแฟนคลับหนุ่มๆ ให้หัวใจรู้สึกสูบฉีดอีกครั้ง

เธอคนนั้นก็คือ จูเลีย โรส (Julia Rose) นางแบบสาวหุ่นสุดเอ็กซ์ ที่ชอบโชว์ที่เด็ดให้แฟนคลับใน IG ได้ฮือฮากัน ซึ่งหลังจากที่เธอเคยโด่งดังมาจากการโดนแบนและไม่ให้เข้าสนาม เนชันแนลส์ พาร์ค จากการที่เธอได้เปลือยหน้าอกโชว์ในระหว่างเกมการแข่งขัน เบสบอส เวิลด์ ซีรีส์ ที่ วอชิงตัน เนชันแนลส์ พบกับ ฮุสตัน แอสตรอส เมื่อปีก่อน

ขอบคุณคลิปจาก Channel Youtube – Curtis B

จูเลีย โรส และเพื่อนสนิทได้สร้างความน่าตื่นตาตื่นใจไว้ในระหว่างการถ่ายทอดสดของการแข่งขันที่มีการเผยแพร่ออกไปทั่วโลก ด้วยการถลกเสื้ออวดหน้าอกทั้ง 2 เต้าให้ทุกคนได้เห็น จนทำให้เธอทั้งคู่โดนแบนจากการเข้าชมเกมการแข่งขันในทุกสนาม

แต่อย่างไรก็ตาม แม้ว่า โรส จะโดนแบนจากการเข้าสนามแต่เธอก็ยังคงเดินหน้าโชว์หน้าอกหน้าใจอยู่ตลอด ด้วยการถ่ายภาพอัพลงใน อินสตาแกรมส่วนตัว ที่บริเวณหน้าสนาม เนชันแนลส์ พาร์ค และได้นำเอารายได้จากผู้ที่ติดตาม แช็กแม็ก นิตยสารของเธอ ไปบรืจาคให้กับมูลนิธิต่อต้านโรคมะเร็งทรวงอก โดยในขณะนี้ จูเลีย โรส ได้มีติดตามอยู่ในอินสตาแกรมไปแล้วกว่า 4.7 ล้านคน ซึ่งใครที่สนใจอยากจะเข้าไปกดติดตามรับชมผลงานของเธอคนนี้แบบใกล้ชิดสามารถเข้าไปกดติดตามได้ในลิ้งค์ด้านล่างได้เลย

ช่องทางการติดตาม Julia Rose

Twitter : @JuliaRose_33

Instagram : its_juliarose