เปิดวาร์ป “โฮริ ชิอง” สาวสวยจากสมาชิกวง NMB48 แฟนพันธุ์แท้สโมสร “คอนซาโดเล่ ซัปโปโร”

โฮริ ชิอง นักร้องสาวไอดอลวัย 24 ปี เธอคือหนึ่งในสมาชิกของวงเกิร์ลกรุ๊ปของวง NMB48 ซึ่งอยู่ในกลุ่มของไอดอลหญิงประเทศญี่ปุ่น และยังถือเป็นวงน้องสาวในลำดับที่ 2 ของวง AKB48 ต่อจาก SKE48 นั่นเอง และอาจจะไม่มีใครทราบว่าสาวน้อยสุดน่ารักคนนี้เธอคือแฟนบอลตัวยงของสโมสร คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ที่มี 2 ซุปเปอร์สตาร์ชาวไทยอย่าง “เจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ และ “ตอง” กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ร่วมทีมอยู่ในเวลานี้

โดย  โฮริ ชิอง มักจะชอบโพสต์ข้อความฝากถึงทีมฟุตบอลที่เธอปลื้มอยู่บ่อยๆ และยังออกมาทำ VLOG พาเยี่ยมชมเกมการแข่งขันฟุตบอลในนัดที่ ซัปโปโร เล่นในสนามเหย้าอยู่เสมอ แต่ทว่านับตั้งแต่ศึกฟุตบอลเจลีกเริ่มกลับมาทำการแข่งขันอีกครั้งนั้นเธอก็ยังไม่สามารถที่จะเดินทางไปชมเกมในสนามได้ เนื่องจาก ทัพคอนซาโดเล่ ต้องออกไปทำการแข่งขันเป็นทีมเยือนถึง 4 เกมติดกันนั่นเอง

ซึ่ง 2 เกมแรกที่ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร กลับมาทำการแข่งขันและสามารถเก็บ 6 แต้มเต็มได้ สาวน้อย โฮริ ชิอง ก็ได้ออกมาทวิตข้อความยินดีกับชัยชนะของสโมสรว่า “ในที่สุดก็ชนะ คาชิม่า รู้สึกมีความสุขกับชัยชนะ 2 ครั้งติดต่อกัน!  พร้อมส่งกำลังใจให้กับ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร สู้ต่อไป!”

ขอบคุณคลิปจาก Channel Youtube – SHION HORI

สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่ต้องการจะสมัครตัวเข้าเป็นแฟนคลับของ โฮริ ชิอง หรือต้องการจะติดตามผลงานของไอดอลวง NMB48 สามารถติดตามได้ทางช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางติดตาม โฮริ ชิอง

Twitter : @shion_0529_hori

Instagram : shion_hori

Youtube : SHION HORI