เปิดวาร์ป “เอวา มูราติ” พิธีกรสาวสุดแซ่บในรายการฟุตบอลยุโรป

เอวา มูราติ สาวสวยชาวแอลเบเนียวัย 25 ปี แม่เหล็กที่คอยดึงดูดหนุ่มๆ ผู้ที่คลั่งไคล้ในเกมลูกหนังทางรายการโทรทัศน์ของฝ่ายจัดการแข่งขัน ฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ต้องบอกเลยว่าเธอคนนี้มีดีกรีที่ไม่ธรรมดาจริงๆ

ซึ่งอย่างที่บอกไปว่าพิธีกรสาวสวยของศึกฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก วัย 25 ปีรายนี้เคยมีดีกรีเป็นถึงสาวงามแห่งเวทีการประกาศ มิสยูนิเวิร์ส แอลเบเนีย มาแล้ว ซึ่งในช่วงนั้นเธอถือว่ามีบทบาทในการรณรงค์ในเรื่องของสิทธิสัตว์ และสนับสนุนความเสมอภาคทางเพศมาโดยตลอด ก่อนที่ในเวลาต่อมา เอวา มูราติ จะเริ่มมีชื่อเสียงอยู่ภายในประเทศ แอลเบเนีย จนเริ่มที่จะมีผลงานการแสดงและถ่ายแบบอยู่เป็นจำนวนมากให้แฟนๆ ได้ติดตาม

และนอกจากความสวยของ เอวา มูราติ แล้วนั้น ความสามารถของเธอคนนี้ก็ดูเหมือนว่าจะไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เพราะสามารถพูดได้ถึง 4 ภาษา (อังกฤษ, อิตาลี, สเปน, และฝรั่งเศส) นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ มูราติ ได้รับงานใหญ่ๆ อยู่อย่างต่อเนื่องรวมไปถึงเรื่องงานในตำแหน่งพิธีกรหลักในฟุตบอลถ้วยใหญ่ระดับโลกอย่าง UCL มาตั้งแต่ปี 2017

หากแฟนๆ คนไหนที่ต้องการจะเข้าไปติดตามผลงานของ เอวา มูราติ ทั้งในภาพงานถ่ายแบบหรืองานแสดงต่างๆ ก็สามารถเข้าไปกดติดตามได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม เอวา มูราติ

Facebook : Eva Murati

Instagram : evamurati