อยากถูกเธอล็อค! “ยูกิจัง” นักมวยปล้ำสุดแซ่บในแดนปลาดิบ

ยูกิ คามิฟูกุ (Yuki Kamifuku) นักมวยปล้ำคนสวยที่หนุ่มๆ ชาวญี่ปุ่นต่างพากันยกให้เธอเป็นขวัญใจและเป็นเจ้าของตำแหน่งสาวสวยสุดเซ็กซี่ตลอดกาลของวงการนักมวลปล้ำหญิงไปครอบครองอีกด้วย

ไม่น่าแปลกใจเลยว่า “ยูกิจัง” จะมีชื่อเสียงที่โด่งดังขนาดนี้ เพราะเธอคนนี้เป็นนางแบบกราเวียร์ (ถ่ายชุดชั้นในและชุดว่ายน้ำ) ในระดับแนวหน้าของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งผลงานที่ผ่านมาของเธอนั้นชวนให้หนุ่มๆ ทั้งในและต่างประเทศหลายคนต่างพากันจินตนาการไปถึงไหนต่อไหนกันแล้ว

สาวขี้อ้อนที่ดูอ่อนช้อยสุดเซ็กซี่เป็นอย่างมาก ไม่ใช่ว่าเธอจะเป็นหญิงสาวที่มีความอ่อนแอและบอบบางแต่อย่างใด เพราะ ยูกิจัง ได้ทำการพิสูจน์ให้เราได้เห็นถึงความสามารถของตัวเธอเองไปอีกขั้นแล้วด้วยการกระโดดเข้าสังเวียนมวยปล้ำอาชีพ

สาวน้อยสุดเซ็กซี่คนนี้มีส่วนสูง 173 เซนติเมตร โดยเธอได้เปิดตัวบนสังเวียนมวยปล้ำในวันที่ 26 สิงหาคม 2017 พร้อมกับท่าไม้ตายประจำตัวที่สุดแข็งแกร่งของเธอคือ Fameasser (Legdrop Bulldog), Big Boot, Running Dropkick เรียกเสียงฮือฮาและแจ้งเกิดได้อย่างรวดเร็วก่อนที่จะมีชื่อเสียงมาจนถึงปัจจุบัน

อย่างไรก็ตาม แม้ว่า ยูกิจัง จะหันมาเอาดีในเกมกีฬามวยปล้ำแบบเต็มตัว ด้วยการขึ้นเวทีไปแล้วมากกว่า 100 ไฟต์ ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 2 ปีกว่าๆ เพียงเท่านั้น แต่เธอก็ยังไม่ทิ้งผลงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ และยังคงถ่ายแบบ กราเวียร์ มาอย่างต่อเนื่อง และนั่นก็ยิ่งทำให้เธอมียอดแฟนคลับเพิ่มขึ้นอีกมากมาย

ขอบคุณคลิปจาก Channel Youtube – missaction2013

หากหนุ่มๆ ต้องการติดตามผลงานและให้กำลังใจ “ยูกิจัง” สามารถไปกดติดตามเธอได้ในช่องทางต่อไปนี้

Instagram : yuki_kamifuku

View this post on Instagram

– me after the fun match💓 #ticktock #holidaymood

A post shared by 上福ゆき (@yuki_kamifuku) on