เปิดวาร์ป “มาดามแพรว” ประธานสโมสรสุดแซ่บ แห่ง “ร้อยเอ็ด พีบี ยูไนเต็ด”

สร้างเสียงฮือฮาได้แบบไม่น้อยสำหรับสโมสร ร้อยเอ็ด พีบี ยูไนเต็ด ที่ได้ทำการเปิดตัวประธานสโมสรคนใหม่ที่ต้องบอกเลยว่าเธอคนนี้ทั้งสวยทั้งแซ่บความสามารถมากมาย สำหรับ “มาดามแพรว” หรือ เกษตรสุข ศุขหงส์ทอง โดยเธอออกมาแสดงความเชื่อมั่นให้กับแฟนๆ “กระรอกขาว” ว่าสามารถที่จะช่วยฟื้นฟูทีมและจะทำให้สโมสรกลับมาในเส้นทางระดับอาชีพได้อีกครั้ง

สำหรับ “มาดามแพรว” เธอเป็นสาวเมืองร้อยเอ็ดโดยกำเนิด เธอเป็นอดีตสาวแบงค์ ที่กลับกลายมาเป็นผู้นำพาบริษัทในเครือ พีบี อินฟินิตี้  จำกัด ประสบความสำเร็จ จนในปัจจุบันนี้มีโรงงานมากกว่า 10 สาขา ทั่วประเทศ ด้วยยอดการขายกว่า 100 ล้าน ในระยะเวลาไม่ถึง 2 ปี

ส่วนในเรื่องของประสบการณ์การบริหารทีมฟุตบอลนั้น “มาดามแพรว” ถือได้ว่าเป็นผู้อยู่เบื้องหลังของความสำเร็จที่ร่วมทำทีมฟุตซอลและฟุตบอลอะคาเดมี่แฟนหนุ่มอย่าง อาวุธ เอฟวา ซึ่งเป็นผู้จัดการสโมสร ร้อยเอ็ด พีบี ยูไนเต็ด มาหลายปี ทำให้เขารู้จักและสามารถเข้าถึงตัวนักเตะพร้อมทั้งยังรู้วิธีบริหารสโมสรเป็นอย่างดี

ทางด้านของ “มาดามแพรว” สาวสวยหน้าตาดีก็ได้มีการเผยแพร่รูปภาพในลุคที่สุดเซ็กซี่ ออกมาให้แฟนๆ ได้ชื่นชม สร้างเสียงฮือฮาและความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ ฟุตบอลในโลกโซเชียลได้เป็นอย่างมาก จนมีแฟนคลับหนุ่มๆ แห่พากันเข้ามาชื่นชมความสวยความงามของเธออยู่เป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

สำหรับหนุ่มๆ ท่านใด ทั้งที่เป็นแฟนบอลของสโมสร ร้อยเอ็ด พีบี ยูไนเต็ด หรือไม่ใช่ก็ตามที่อยากจะเข้าไปชื่นชมภาพผลงานของ “มาดามแพรว” ประธานสโมสรคนสวย สามารถเข้าไปกด Follow เธอได้ในช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม มาดามแพรว

Facebook : Moo Parw