น้องเฟิร์น สาวสวยโปรกอล์ฟสุดแซ่บ หนุ่มๆ ถึงกับต้องร้อง โอ้โห !!!

 

หนุ่มๆ หลายคนต้องกดหัวใจรัวๆ ให้กับเธอคนนี้ สำหรับ “น้องเฟิร์น” อธิจิต ธีระวัฒนศักดิ์ โปรกอล์ฟสาวคนสาวชาวไทย ที่ได้โพสต์คลิปวีดีโอสวมชุดบิกินี่ตัวน้อยอวดหุ่นสุดแซ่บระหว่างการเที่ยวพักผ่อนที่ทะเล

“น้องเฟิร์น” หรือ อธิจิต ธีระวัฒนศักดิ์ เธอเริ่มตีกอล์ฟจากการเห็นคุณพ่อเล่นตั้งแต่เด็กๆ โดยได้ลองจับไม้ใรครั้งแรกตอนอายุ 5 ขวบ จนเริ่มมารู้สึกจริงจังกับกีฬากอล์ฟในช่วงอายุ 14 ปี น้องเฟิร์นฝึกฝนอย่างเอาจริงเอาจังก่อนที่จะเทิร์นโปรได้สำเร็จด้วยวัยเพียง 17 ปี

ซึ่ง “น้องเฟิร์น” ได้เคยนิยามการตีกอร์ฟเอาไว้ว่า เป็นกีฬาที่สอนอะไรได้อย่างมากมาย ทั้งเรื่องของการใช้ชีวิตและการทำงาน โดยปัจจุบัน น้องเฟิร์น อธิจิต ไม่ได้เป็นแค่โปรกอล์ฟเพียงอย่างเดียว เพราะเธอยังรับงานพิธีกรในช่องรายการ กอล์ฟ ชาแนล ไทยแลนด์ และนอกจากนี้เธอยังได้รับเกียรติให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Art of Golf ตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์กอล์ฟในระดับพรีเมี่ยม

ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมโปรกอล์ฟสาวสวยคนนี้ถึงมีแฟนคลับเยอะมากขึ้นทุกวัน และยังเป็นขวัญใจของหนุ่มๆ หลายๆ คนได้อย่างรวดเร็ว นั่นอาจจะเป็นเพราะว่า “น้องเฟิร์น” มีหน้าตาที่สวยคมและหุ่นที่สวยแซ่บ ชนิดที่ว่าใครเห็นก็ต้องเหลียวมองตาค้างกันเลย

หากแฟนๆ คนใดที่อยากจะสมัครเข้าเป็น FC และกดติดตามผลงานของเธอสามารถเข้าไปกดติดตามได้ที่

Facebook : Athijit Fern

Instagram : athijit