ทำความรู้จัก “มิกิจัง” นางแบบหน้าหวานสุดแซ่บ ผจก.สาวเจลีก

หนุ่มๆ ยังจำกันได้หรือไม่ เมื่อครั้งงานประกาศรางวัลของศึกฟุตบอลเจลีก ประเทศญี่ปุ่น ในฤดูกาล 2018 ได้มีพิธีกรสาวร่างเล็กผมสั้น มองดูแล้วสะดุดตา น่ารักเป็นอย่างมาก เธอคนนี้มีชื่อว่า “มิกิ ซาโตะ นางแบบสาวชื่อดังที่มีดีกรีเป็นถึง ผู้จัดการหญิงของเจลีก ในฝ่าประชาสัมพันธ์ หรือ แบรนด์ แอมบาสเดอร์ มีหน้าที่ร่วมงานกิจกรรมต่างๆ และคอยประชาสัมพันธ์ และนอกจากนี้เธอยังรับงานถ่ายแบบพร้อมทั้งยังจัดรายการทางโทรทัศน์ เพื่อทำการโปรโมทการแข่งขันฟุตบอลลีกของประเทศญี่ปุ่น ในทุกระดับอีกด้วย

“มิกิจัง” ได้เข้ามารับตำแหน่งแบรนด์ แอมบาสเดอร์ ของศึกการแข่งขันฟุตบอล เจลีก เมื่อปี 2015 โดยเธอได้รับช่วงต่อมาจาก ริกะ อาดาจิ ดาราสาวสวย รุ่นพี่ในวงการนางแบบ ที่ได้ทำหน้าที่นี้มากว่า 3 ปีติดต่อกัน

มิกิ ถือได้ว่าเป็นสาวสวยร่างเล็กที่มีเสน่ห์เป็นอย่างมาก เธอมักจะมีรอยยิ้มที่แสนหวาน ที่พร้อมจะทำให้หนุ่มๆ ทั้งหลายใจละลายไปตามๆ กัน และนอกจากความน่ารักสดใสที่เธอมีแจกจ่ายให้กับผู้คนแล้วนั้น มิกิ ซาโตะ ยังเป็นนางแบบสาวที่มีมุมเซ็กซี่แอบซ่อนอยู่เช่นกัน เพราะส่วนใหญ่แล้วบรรดาแฟนคลับของเธอก็มักจะได้เห็นภาพถ่ายเด็ดๆ ของเธออยู่ในโลกโซเชียลกันอยู่บ่อยๆ นั่นเอง

วันนี้ เจ้าพ่อลูกนิ่ง จึงได้รวบรวมเอาภาพถ่ายของ มิกิจัง มาให้แฟนๆ ได้ชมกัน รับประกันได้เลยว่า เด็ด ครบรส อย่างแน่นอน และหากหนุ่มๆ ท่านใดที่ต้องการจะเข้าไปกดติดตามสาวน้อยสุดน่ารักคนนี้ก็สามารถเช้าไป Follow ได้ตามลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลย

ขอบคุณคลิปจาก Channel Youtube – Cinema Home

ช่องทางการติดตาม “มิกิจัง”

Twitter : @sato_miki626

Instagram : satomiki0626