เปิดวาร์ป “น้องอาย” พริตตี้สาวสุดแซ่บ แฟนตัวยง หงส์แดง ลิเวอร์พูล

น้องอาย พรทปวีญ์ ศรีประเสริฐ (Porntaprewee Sripreserth) เน็ตไอดอลสาวสุดเซ็กซี่ชื่อดัง เธอเป็นที่รู้จักของหนุ่มๆ ในโลกโซเชียลเมืองไทยจากการเป็นพริตตี้ให้กับเครื่องดื่มตราช้าง โดยมีผิวพันออร่าที่ดูจะเปร่งปลั่ง ทั้งในเรื่องของเรือนร่าง, หน้าตา, และรอยยิ้ม

เธอคือพริตตี้อีกหนึ่งคนที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีหน้าตาที่สวยและมีความน่ารัก และยังพกเอาความเซ็กซี่มาอย่างล้นเปี่ยม จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหนุ่มไทยหลายๆ คนถึงได้หลงใหลในเสน่ห์ของ น้องอาย แถมยังกลานเป็นสเป็คในฝันของผู้ชายไปโดยปริยาย

จากการที่ น้องอาย มีสัดส่วน 36-26-37 เธอจึงดูสวยแซ่บเป็นอย่างมาก และมักจะผ่านผลงานการถ่ายแบบมาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น E-Photobook ของนิตยสารชื่อดังอย่าง Mars Plus ก็เคยผ่านมาแล้ว นอกจากนี้เธอยัคือพริตตี้ที่มีงานชุกเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศไทยอีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่างานใหญ่ๆ ดังๆ ภายในประเทศจะต้องมีเธออยู่ในนั้นอย่างแน่นอน

และนอกจากผลงานจากการเป็นพริตตี้ของเธอแล้วนั้น น้องอาย พรทปวีญ์ ยังเป็นอีกหนึ่งสาวที่กำลังเข้ามาเป็นขวัญใจของแฟนบอลลิเวอร์พูลจะนวนมาก เพราะเธอคนนี้ได้หลงรักปักใจให้กับทัพหงส์แดงเข้าอย่างจัง จนกระทั่วในขณะนี้ น้องอาย ได้กลายเป็นแฟนตัวยงหรือสาวกของสโมสร ลิเวอร์พูล แบบเต็มตัวไปแล้ว

ขอบคุณคลิปจาก Channel Youtube – Depth of Feel [DOF Channel]

อย่างไรก็ตามหากหนุ่มๆ คนไหนต้องการที่จะเข้าไปติดตามรับชมผลงานของ น้องอาย พรทปวีญ์ อย่างใกล้ชิด สามารถเข้าไป Follow เธอได้ทที่ลิ้งด้านล่างนี้ได้เลย

ช่องทางการติดตาม น้องอาย พรทปวีญ์

Facebook : Porntaprewee Sripreserth, วิ่งกับอาย

Instagram : o.oreye