เปิดวาร์ป “อแมนด้า ทริวิซาส” นางแบบสาว ภาพหลุด แข้งจังโก้

ต้องบอกเลยว่าพลาดอย่าแรง โจนาธาน ดอส ซานโตส กองกลางทีมชาติเม็กซโก ของสโมสร แอลเอ แกแล็กซี่ ในศึกเมเจอร์ลีก สหรัฐฯ ที่อยู่ๆ ก็ดันโพสต์ภาพเปลือยของตัวเองในระหว่างที่กำลังอยู่กับนางแบบสาวชื่อดังลงในโลกโซเชียล

ซึ่งภาพดังกล่าวนั้นเป็นรูปที่เจ้าตัวกำลังเปลือยกายอยู่กับนางแบบสาวสุดเอ็กซ์บนเตียงนอน แถมยังเผยให้เห็นหน้าอกหน้าใจของฝ่ายหญิงแบบเต็มๆ ซึ่งหลังจากผ่านไป 5 นาที มิดฟิลด์รายนี้จะรู้ตัวแล้วทำการลบภาพดังกล่าวออกไปก็ตาม แต่ก็ไม่พ้นสายตาของแฟนๆ ที่หูตาไว แคปภาพเอาไว้ได้ทั้งหมด

จนทำให้ในเวลาต่อมาหลายๆ สื่อจะเริ่มทำการตามหาลายแทงและขุดคุ้ยว่านางแบบในภาพนั้นคือใคร ก่อนที่จะได้ข้อมูลว่า เธอคือ อแมนด้า ทริวิซาส (Amanda Trivizas) นางแบบสาวสุดแซ่บ ลูกครึ่ง กรีซ-สหรัฐ ที่เป็นเน็ตไอดอลประจำชาติ แถมยังโด่งดังอยู่ในโลกออนไลน์ โดยเธอมีผู้ติดตามอยู่ใน อินสตาแกรม เกือบ 1 ล้านคน

ทั้งนี้หากหนุ่มๆ คนไหนที่อยากจะทราบว่าความแซ่บของ อแมนด้า ทริวิซาส จะอยู่ในระดับของพริกกี่เม็ด ความเร่าร้อนของเธอคนนี้จะเด็ดแค่ไหน วันนี้ Sportmf.com ได้รวบรวมเอาภาพของเธอมารวมเป็นอัลบั้มให้แฟนๆ ได้รับชมกัน ซึ่งจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ไปรับชมกันเลย

ขอบคุณคลิปจาก Channel Youtube – Films LA

นอกจากนี้ หากใครที่ต้องการจะเข้าไปกดติดตามนางแบบสาว อแมนด้า ทริวิซาส อย่างใกล้ชิด สามารถเข้าไปกด Follow ได้ตามลิ้งค์ด้านล่างที่ทางทีมงานได้แปะเอาไว้ให้ได้เลย

ช่องทางการติดตาม อแมนด้า ทริวิซาส

Twitter : @amandatrivizas

Instagram : amandatrivizas

youtube : Amanda Trivizas