เปิดวาร์ป “น้องมิ่งฟ้า” แฟนสาวสุดแซ่บของ “สรรวัชญ์ เดชมิตร”

ตามส่อง “น้องมิ่งฟ้า” มนัญญา เบญจโชคอนันต์ พริตตี้สาวสุดเซ็กซี่ในอันดับต้นๆ ของวงการ หวานใจของมิดฟิลด์จอมเทคนิคของสโมสร ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด อย่าง “แคมป์” สรรวัชญ์ เดชมิตร

น้องมิ่งฟ้า ถือได้ว่าเป็น นางแบบ พริตตี้สาวที่เดินสายอยู่ในวงการความเซ็กซี่มาอย่างยาวนาน โดยเธอมีผลงานการถ่ายแบบอยู่บนนิตยสาวชื่อดังอยู่อย่างมากมาย และยังเป็นขวัญใจของหนุ่มๆ เป็นอย่างมาก โดยในตอนนี้เธอมีผู้ติดตามอยู่ใน อินสตาแกรม ไปแล้วมากกว่า 9 แสนคน

ส่วนในเรื่องความรักของ น้องมิ่งฟ้า และ เจ้าแคมป์ นั้นมีจุดเริ่มต้นมาจาก การร่วมงานกันอยู่อย่างบ่อยครั้งของทั้ง 2 คน โดยเป็นฝ่ายของ สรรวัชญ์ ที่เกิดอาการตกหลุมรักและเกิดความประทับใจ พริตตี้สาวสุดแซ่บก่อน ทำให้ แคมป์ สรรวัชญ์ เดินหน้าจีบนางแบบสาวรายนี้ทันที ก่อนที่ในเวลาต่อมาทั้งสองคนจะได้ตกลงปลงใจคบหาดูใจกันในที่สุด

โดยในนี้ เจ้าพ่อลูกนิ่ง จะพาทุกคนไปเปิดวาร์ปและชื่นชมภาพความแซ่บที่ได้จัดทำรวบรวมมาเป็นอัลบั้มของ น้องมิ่งฟ้า ให้กับเหล่าแฟนคลับและผู้ที่ชื่นชอบได้รับชมกัน ส่วนหนุ่มๆ คนไหนที่ต้องการจะเข้าไปติดตามและชื่นชมผลงานของ น้องมิ่งฟ้า มนัญญา แบบใกล้ชิด สามารถเข้าไปกด Follow เธอได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม น้องมิ่งฟ้า มนัญญา

Facebook : Mananya Benjachokanant

Instagram : _mingfah_