เปิดวาร์ป ดีเจอาเปียว สาวสวยหุ่นแซ่บ หัวใจฉลามชล ชลบุรี เอฟซี

หนุ่มๆ หลายต่อหลายคนอาจจะรู้จักกับ ดีเจสาวสวย ผู้ที่เปิดเพลงขับกล่อมตามสถานที่ท่องเที่ยวให้เรามีความสุขและเต้นไปตามจังหวะเสียงดนตรีกันอยู่แล้วเป็นจำนวนมาก ซึ่งในวันนี้ เจ้าพ่อลูกนิ่ง จะขอพาทุกคนไปรู้จักกับอีกหนึ่งสาวสวยหุ่นแซ่บอย่าง ดีเจอาเปียว (Dj Rpiaw) ดีเจสาวสุดเซ็กซี่แห่งชลบุรี

โดย ดีเจอาเปียว หรือ พรปวีณ์ วีระพันธ์ สาวสวยจากจังหวัด ชลบุรี ที่มีใจรักในเรื่องของเสียงเพลง เธอคือดีเจสาวที่รับงานเปิดเพลงตามงาน อีเว้นท์ ต่างๆ โดยเสน่ห์ของเธอนั้นอยู่ที่ความสดใส น่ารัก รอยยิ้ม และความเป็นกันเองที่มักจะ พูด-คุย หรือแซวบรรดาผู้คนที่อยู่ในบริเวณงาน ซึ่งต้องบอกเลยว่าเธอคนนี้ถือเป็นอีกหนึ่งสาวในวงการ DJ (disc jockey) ที่กำลังมาแรงเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ขอบคุณคลิปจาก Channel Youtube – KAIEN

และนอกจากเสียงเพลงในแนว EDM ที่เธอให้ความชื่นชมและสนใจเป็นอย่างมากแล้ว ดีเจอาเปียว ยังหลงใหลให้กับเกมกีฬาฟุตบอลอีกด้วย โดยเธอนั้นถือเป็นแฟนตัวยงของสโมสร ชลบุรี เอฟซี เพราะไม่ว่าเธอจะมีเวลาว่างที่ตรงกับการแข่งขันในบ้านของ ฉลามชล เมื่อไหร่ก็ตาม เธอก็มักจะเดินทางเข้าไปเชียร์แบบติดขอบสนามอยู่เป็นประจำ จึงทำให้หลายต่อหลายครั้งที่มีเกมการทอดถ่ายสดออกมาทางหน้าจอโทรทัศน์ เราก็มักจะเห็น ดีเจสาวสวย คนนี้ติดอยู่ในหน้าจอ TV อยู่เป็นประจำ

ซึ่งหากแฟนบอลคนไหนที่อยากจะเข้าไปร่วมเชียร์ฟุตบอลติดขอบสนามร่วมกับ ดีเจอาเปียว หรือสนใจที่จะติดตามผลงานต่างๆ ของเธอคนนี้ สามารถเข้าไป Follow ดีเจสาวสวยคนนี้ได้ตามช่องทางด้านล่างนี้

ช่องทางการติดตาม ดีเจอาเปียว (Dj Rpiaw)

Facebook : พรปวีณ์ วีระพันธ์ , DJ Rpiaw

ขอบคุณผู้สนับสนุน

เพิ่มเพื่อน