เปิดวาร์ป “แนทเธอรีน” ดุสิตา “ธิดาชาวสวน” อดีตไอดอลสาว BNK48 ขวัญใจแฟนบอล “ลิเวอร์พูล”

แนทเธอรีน” สาวสวยสุดน่ารัก อดีตไอดอลชื่อดังแห่งวง BNK48 เธอคนนี้มีความสดใสและเป็นขวัญใจของหนุ่มๆ ชาวเดอะค็อปเป็นมาก ซึ่งจะด้วยเหตุผลอะไรที่ทำให้เธอครอบครองใจของแฟนบอล หงส์แดง ลิเวอร์พูล ได้นั้น วันนี้ Sportmf.com มีคำตอบ

“แนทเธอรีน” หรือ ดุสิตา กิติสาระกุลชัย เธอเริ่มหลงใหลในเกมกีฬาฟุตบอลและติดตามชมการแข่งขันมาตั้งแต่สมัยเด็กๆ เพราะด้วยความที่เธอสนิทกับคุณพ่อเป็นอย่างมาก จึงทำให้มักจะใช้เวลาว่างส่วนใหญ่ไปกับการชมเกมฟุตบอลอยู่เสมอ ซึ่งนั่นก็คือจุดเริ่มต้นที่ทำให้ แนทเธอรีน เริ่มที่จะซึมซับไปกับทีมดังยักษ์ใหญ่แห่งเกาะอังกฤษอย่างสโมสร ลิเวอร์พูล นั่นเอง

จนกระทั่งในศึกฟุตบอลโลกในปี 2018 เธอก็ได้ตัดสินใจออกมาประกาศผ่านทางโลกโซเชียลว่า เธอเชียร์ทุกทีมชาติที่มีนักเตะของลิเวอร์พูลลงเล่น แต่ผลการแข่งขันในทัวร์นาเมนต์กลับปรากฏออกมาว่า ไม่มีแข้งของหงส์แดงคนใดที่ประสบความสำเร็จเลยสักคน

แต่อย่างไรก็ตาม จากเหตุการณ์ดังกล่าวจึงทำให้ น้องแนทเธอรีน สามารถเข้าไปครอบครองหัวใจของแฟนคลับสโมสร ลิเวอร์พูล ได้เป็นจำนวนมาก และนอกจากนี้อดีตไอดอล BNK 48 คนนี้ยังมีสกิลการเชียร์บอลที่แปลกใหม่ไม่เหมือนกับใคร ซึ่งนั่นก็คือการเชียร์บอลแบบสวนทางกับทีมที่ตัวเองชอบนั่นเอง ทำให้ปัจจุบันนี้  น้องแนทเธอรีน ได้รับฉายาในหมู่ของแฟนคลับคอบอลไปแล้วว่า “ธิดาชาวสวน

ขอบคุณคลิปจาก Channel Youtube – a day magazine

หากแฟนบอลท่านต้องการที่จะติดตามความน่ารักของสาวน้อย แนทเธอรีน สามารถเข้าไป Follow ได้ตามลิ้งค์ด้านล่างนี้เลย

ช่องทางการติดตาม น้องแนทเธอรีน ธิดาชาวสวน

Facebook : Dusita Kitisarakulchai

Facebook Fan Page : @natherinedusitaa

Instagram : natherine.official

View this post on Instagram

อุ่ย มั่ว 55555555 #likethatchallenge

A post shared by Natherine Dusita (@natherine.official) on