ส่องนางแบบสาวสุดเซ็กซี่ ชื่อเหมือน แข้ง ลิเวอร์พูล “มินามิโนะ”

ฉุดไม่อยู่ในเวลานี้ สำหรับนางแบบสาวสุดน่าเซ็กซี่ คิริ มินามิโนะ ที่กลายเป็นขวัญใจของแฟนบอล “เดอะค็อป” ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพราะแฟนบอลหลายคนคิดว่าเธอคือ ทาคุมิ มินามิโนะ แนวรุกคนใหม่ทีม ที่เพิ่งย้ายจากสโมสร เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก มาร่วมทีม เหตุเพราะมีที่ชื่อคล้ายกัน จนเข้าไปทักเธอในโซเชียลเป็นจำนวนมาก

แฟนบอล ลิเวอร์พูล เข้าใจผิดคิดเธอคือ ดาวเตะทีมชาติญี่ปุ่น เพราะมีชื่อที่คล้ายกัน จนแห่พากันเข้าไปทักทายเธอ พร้อมทั้งได้กล่าวต้อนรับเธอเข้าร่วมทีมกันอย่างหนาแน่น ซึ่งแฟนบอลบางส่วนอาจจะไม่รู้จริงๆ ว่าเธอคือนางแบบ จนได้เห็นผลงานของเธอในโลกออนไลน์ทั้งใน อินสตาแกรม และ ทวิตเตอร์ ส่วนตัว ทำให้คิริ มินามิโนะ มียอดฟอลโล่จากแฟนบอล ลิเวอร์พูล เพิ่มมากขึ้นเป็นหลายเท่าตัวเลยทีเดียว

โดยจากเหตุการณ์เข้าใจผิดนี้ กลายเป็นการตกกระไดพลอยโจนในแบบที่เธอไม่ตั้งใจ ทำให้สาวน้อย คิริ มินามิโนะ ที่ไม่เคยสนใจในเกมกีฬาฟุุตบอลเลย ได้หันมาสนใจในเกมกีฬาชนิดนี้แบบเอาจริงเอาจัง จนในขณะนี้เธอก็เริ่มกลายมาเป็นแฟนบอล ลิเวอร์พูล แบบเต็มตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเริ่มจากการหาข้อมูลข่าวสารของสโมสร และไล่ย้อนดูการแข่งขันต่างๆ ที่ ลิเวอร์พูล ได้ลงเล่น จนประทับใจและขอสมัครตัวเข้าเป็นสาวก เดอะค็อป ในทันที

ขอบคุณคลิปจาก Channel Youtube – Makoto Kaneko