สนั่นโซเชียล! ชนาธิป โพสต์เอาฮา กวินทร์ อยากชก 10 Fight 10

กลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมาในช่วงค่ำคืนที่ผ่านมา เมื่อ ชนาธิป สรงกระสินธ์ หรือ เมสซี่เจ ดาวเตะที่ชาติไทยของสโมสร ฮอกไกโด คอนซาโดเล่ ซัปโปโร่ ทีมฟุตบอลในศึก เจลีก ญี่ปุ่น ได้ออกมาโพสต์แซว กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตูเพื่อนร่วมทีมลงในโลกออนไลน์

โดยหลังจากที่จบรายการ 10 Fight 10 ซีซั่น 2 มวยดาราที่ ลีซอ ธีรเทพ วิโนทัย อดีตดาวยิงทีมชาติไทย เป็นฝ่ายเอาชนะคะแนน เจ็ง บิ๊กแอส นักร้องร็อคสตาร์ไปด้วยผลคะแนนที่เป็นเอกฉันท์ 3-0 เสียง (29-28, 29-28 และ 29-28) ทำให้เกิดเป็นกระแสโด่งดังจนส่งผลไปถึงเพื่อนๆ ในวงการฟุตบอลมากมายที่ได้เข้าไปชื่นชม

ซึ่งตัวของ เมสซี่เจ ก็ได้เข้ามาเปิดประเด็นเรียกเสียงฮา ตามแบบสไตล์ของตน ด้วยการโพสต์ข้อความลงใน Facebook ส่วนตัวว่า “พี่ตอง บอกอยากต่อยบ้างครับ 555” ในขณะที่ เจ้าตอง กวินทร์ บินได้ ก็ได้เข้ามาตอบว่า “ปั่นกันแล้ว 555” ก่อนที่จะทิ้งท้ายด้วยการติดตลกเล็กๆ ว่า “พรุ่งนี้ซ้อมรอเลย” งานนี้ทำเอาแฟนๆ ต่างพากันให้ความสนใจขึ้นมาในทันที

ในขณะที่ เจ้าตั้ม ธนบูรณ์ เกษารัตน์ เพื่อนร่วมทีมชาติก็ได้ออกมาเพิ่มความฮาด้วยการบอกว่า “เจอกับผมเลย บอกเขา” งานนี้สร้างเสียงฮาให้กับเหล่านักเตะได้อย่างมากมาย ซึ่งต้นเหตุจากเรื่องราวทั้งหมดนั้นก็เกิดมาจาก เจ้าเจ ที่เป็นคนเริ่มปั่นกระแสทุกอย่างนั่นเอง