หลักฐานมัดตัว! แข้งดังเจลีก ถูกจับได้แอบควง นางแบบสาว ทั้งที่มีครอบครัวแล้ว

กลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ในแวดวงลูกหนังญี่ปุ่น เมื่อมีนิตยสารดังเผยบทความพร้อมกับภาพหลุดของโยสุเกะ คาชิวากิ มิดฟิล์ดตัวเก่งของ อุราวะ เรด ไดมอนด์ ทีมดังในศึกเจลีก ญี่ปุ่น กับ มิกิเอะ ฮาร่า อดีตนางแบบกราเวียร์ กำลังเดินด้วยกันในย่านกินซ่า ณ กรุงโตเกียว เมื่อวันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

งานนี้ทำเอาโซเชียลเดือดทันที เพราะถือว่าเป็นเรื่องผิดจริยธรรม รับไม่ได้เป็นอย่างมาก เนื่องจากฝ่ายชายนั้นได้แต่งงานกับ นากิสะ ซาโตะ อดีตผู้ประกาศข่าวของ TBS เมื่อปี 2016 และเพิ่งจะมีลูกชายด้วยกัน เมื่อเดือนมีนาคม ที่ผ่านมา

โดยนิตยสารเจ้าดังรายงานว่า ตัวของแข้งดัง กับ อดีตนางแบบดูสนิทสนมกันจนเกินเลยไปมาก แถมยังเข้าออกร้านอาหารด้วยกันถึง 3 แห่งเลยทีเดียว ตั้งแต่ช่วงเวลาประมาณ 17.00 น. จนถึงช่วงเวลาตี 2 รวมเวลาแล้วทั้งคู่อยู่ด้วยกันนานถึง 9 ชั่วโมง ก่อนที่ฝ่ายชายนั้นจะแยกตัวออกไป  และส่วนฝ่ายหญิงก็นั่งแท็กซี่กลับ

ซึ่งหลังจากมีภาพหลุด สื่อแดนปลาดิบนั้นก็ได้บุกไปสัมภาษณ์ ดาวเตะวัย 32 ปี ถึงเรื่องดังกล่าวที่หน้าสนามซ้อมเลยทีเดียว ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ยอมรับว่ารู้จักกับฝ่ายหญิงมาประมาณ 5-6 ปีแล้ว โดยเป็นเพียงแค่เพื่อนกันเท่านั้น และภาพที่เห็นนั้นก็คือไปกินข้าวด้วยกันตามปกติ

พร้อมกันนี้สื่อดังยังได้ถามต่อว่าภรรยาคุณรู้เรื่องนี้หรือไม่ ซึ่ง คาชิวากิ เผยกับสื่อว่า ไม่เคยได้บอกเธอว่าไปกินข้าวกับใคร และหวังว่าภรรยาของเธอนั้นจะเข้าใจว่ามันไม่มีอะไรเกินเลยแต่อย่างใด เราเป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้น งานนี้ไม่รู้ว่าภรรยาของเจ้าตัวนั้นจะเชื่อหรือไม่นี่ซิ ต้องมาลุ้นกัน

สำหรับ โยสุเกะ คาชิวากิ ถือเป็นดาวจรัสแสงสมัยเจ้าตัวเป็นนักเตะเยาวชน โดยติดทีมชาติทุกชุดตั้งแต่รุ่นเล็กอายุไม่เกิน 20 ปี ก่อนก้าวขึ้นติดทีมชาติชุดใหญ่เมื่อปี 2012 นั้นเอง แต่น่าเสียดายที่ไม่สามารถสอดแทรกขึ้นไปเป็นตัวหลักในทีมชาติได้เนื่องจากแผงกลางของของทัพซามูไรบลูนั้น อัดแน่นไปด้วยผู้เล่นคุณภาพที่ค้าแข้งในยุโรปนั่นเอง

ขณะที่ มิกิเอะ ฮาร่า ถือเป็นนางแบบกราเวียร์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยขนาดหน้าอกแท้คัพ G อย่างไรก็ตามเธอตัดสินใจหันหลังให้วงการถ่ายแบบเมื่อปลายเดือนมกราคม ปี2018 ก่อนจะตกเป็นข่าวดังว่าแอบมีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับแข้งดัง