งงทั้งสนาม! สาวนิรนาม โผล่กลางเกมการแข่งขัน เบลเยียม พบ ฟินแลนด์ ในศึกยูโร 2020

มีเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นกลางเกมการแข่งขัน ในศึกฟุตบอล ยูโร 2020 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม บี นัดสุดท้าย ระหว่าง ทีมชาติเบลเยี่ยม พบกับ ทีมชาติฟินแลนด์ ที่สนาม เครสตอฟสกี้ สเตเดี้ยม ประเทศรัสเซีย เมื่อคืนวันจันทร์ที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา

ซึ่งในช่วงนาทีสุดท้ายของเกมการแข่งขันนั้น มีหญิงสาวรายหนึ่งสวมชุดว่ายน้ำสีดำโดยมีข้อความที่ติดชุดมาว่า “WTF Coin” และสวมกางเดงสีดำทับอีกที เธอคนนี้ได้กระโดดวิ่งลงมาในสนาม เพื่อต้องการที่จะโฆษณาบางอย่าง โดยในขณะนั้นกล้องถ่ายทอดสดได้ทำการตัดสินใจที่จะไม่เผยภาพให้ผู้ชมทั่วโลกได้เห็นเหตุการณ์ดังกล่าว

ก่อนที่ในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจะเข้าควบคุมตัวเธอเอาไว้ และเชขิญออกจากสนามไป เพื่อให้การแข่งขันสามารถดำเนินต่อไปได้ ท่ามกลางความงุนงงฉงน​ใจของเหล่าแฟนบอลที่เข้าไปรับชมเกมการแข่งขัน และบรรดานักฟุตบอลในสนาม

โดยเมื่อสัปดาห์ก่อนก็มีเหตุการณ์ที่คล้ายๆ กันนี้เกิดขึ้น นักเคลื่อนไหวของกลุ่มกรีนพีซ ใช้ร่มชูชีพกระโดดลงมาในสนามก่อนเกมที่ ทีมชาติเยอรมนี พบกับ ทีมชาติฝรั่งเศส ถึงแม้ว่าเหตุการณ์ทั้งสองจะไม่ได้ถูกเผยแพร่ออกอากาศมาให้แฟนๆ ทางบ้านได้เห็น แต่ก็มีแฟนๆ ออกมาถามถึงเรื่องความปลอดภัยของเหล่านักฟุตบอลในสนาม